Trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu sơ lược về du học Trung Quốc. Trong phần 2 này BIC sẽ cùng các bạn đi sâu vào tìm hiểu về những ưu đãi làm nên sự khác biệt của du học Trung Quốc nhé.

Du học Trung Quốc (P.2) – Ưu đãi khủng của du học Trung Quốc

I. CƠ HỘI ẴM HỌC BỔNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH DU HỌC

BIC đang đùa đấy ư? Học bổng là ưu đãi của nhà trường dành cho học sinh xuất sắc thì làm gì có thể dễ dàng đạt được?

Nhưng với du học Trung Quốc, đây chính là cơ hội nằm trong bàn tay của bạn. Chỉ cần đạt được chứng chỉ HSK 4 là bạn sẽ được nhận trợ cấp hàng tháng đủ chi tiêu và sinh hoạt cá nhân. Cùng với kết quả học tập của bạn, mức trợ cấp sẽ dao động từ 2.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ/ tháng. Quá tuyệt vời phải không ạ? Bên cạnh đó bạn cũng phải đảm bảo các yêu cầu của trường về chuyên cần như lên lớp đầy đủ, không nghỉ học hay bỏ học. Cũng không có gì là khó đúng không 🙂

 

II. MIỄN PHÍ TIỀN KÝ TÚC XÁ

Thật ư? Được miễn phí khi ở ký túc xá trong bao lâu hả BIC?

Bạn sẽ được miễn phí ký túc xá trong vòng 1 năm đầu. Sau đó khi bạn đã đạt HSK 4 thì bạn sẽ được miễn phí ký túc xá cho các năm tiếp theo.

Vậy nếu tớ học và thi được HSK 4 từ Việt Nam thì sao nhỉ?

Tất nhiên là miễn phí cho đến khi bạn ra trường? Có hấp dẫn không ạ? Điều kiện vô cùng đơn giản đó là bạn chỉ cần theo học đầy đủ trên lớp và chịu khó học tập để vượt qua các kỳ thi của trường mà thôi.

Còn nếu chưa có HSK 4? Rất đơn giản, bạn có hẳn 1 năm theo học ở bên trường cơ mà ^^

 

III. ĐA DẠNG CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Các trường đại học ở Trung Quốc có quy mô rất lớn, cùng với đó là sự đa dạng về ngành nghề đào tạo. Một số trường chuyên về đào tạo các ngành kỹ thuật, một số trường lại thiên về nghệ thuật, tài chính…. Đây đều là các ngành thông dụng trên toàn thế giới, khả năng ứng ụng trong thực tiễn rất cao. Khi bạn tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tìm được cơ hội việc làm ở Trung Quốc hay bất cứ quốc gia nào khác. Quá tuyệt vời phải không ạ

 

IV. THỦ TỤC HỒ SƠ ĐƠN GIẢN

Chỉ cần các giấy tờ chứng minh học lực và giấy tờ cá nhận, BIC sẽ hỗ trợ các bạn làm thủ tục du học Trung Quốc nhanh chóng nhất với chi phí ưu đãi nhất.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x