Phần 1: Tổng quan về du học Trung Quốc

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, nền giáo dục của Trung Quốc cũng đang có sự phát triển vượt bậc và là điểm đến đầy hứa hẹn của các du học sinh. Hãy cùng BIC tìm hiểu tại sao du học Trung Quốc lại trở thành xu hướng của các bạn trẻ trong những năm gần đây nhé

Du học Trung Quốc (P.1) - Lựa chọn mới trong thời đại mới

I. Những lợi ích của du học Trung Quốc

Chất lượng giáo dục xứng tầm thế giới

Trung Quốc là quốc gia có nền giáo dục phát triển, được đánh giá cao trên thế giới.Bên cạnh đó, sự kết nối với hơn 70 trường đại học lớn tại các quốc gia phát triển như Anh, Pháp, Mỹ…. là môi trường học tập lý tưởng cho các bạn du học sinh.

Văn hóa có nhiều nét tương đồng

Việt Nam và Trung Quốc là 2 quốc gia láng giềng có mối quan hệ mật thiết cùng với bề dày lịch sử. Do đó trong đời sống hàng ngày và văn hóa sinh hoạt có nhiều nét tương đồng, khi du học Trung Quốc các bạn sẽ không bị bất ngờ về những khác biệt trong đời sống.

Cơ hội khám phá nhiều địa điểm du lịch

Chắc hẳn chúng ta đều không xa lạ gì với những thước phim cổ trang, kiếm hiệp Trung Quốc với những khung cảnh vô cùng hoành tráng và diễm lệ. Cơ hội tới thăm Phụng Hoàng Cổ Trấn, thành Đôn Hoàng, Tử Cấm Thành…. nằm trong lòng bàn tay nếu như lựa chọn Trung Quốc là điểm đến cho du học.

Chi phí du học hợp lý, thời gian xuất cảnh ngắn, thủ tục đơn giản, dễ dàng 

Đây chính là điểm làm nên sức hút vô cùng mạnh mẽ của du học Trung Quốc. BIC sẽ bật mí cho các bạn, tại sao du học Trung Quốc với nhiều ưu điểm như thế mà thủ tục du học lại cực kỳ đơn giản nhé.

  1. Điều kiện
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • GPA từ 6.0 trở lên
  • Không giới hạn vùng miền
  • Không mắc bệnh lao phổi, những bệnh truyền nhiễm khác.
  • 2. Ưu điểm
  • Miễn phí hoàn toàn học phí và ký túc xá trong suốt thời gian theo học. Học sinh chỉ cần tự túc tiền ăn (khoảng 3 triệu đồng/ tháng)
  • Được trợ cấp học bổng từ 2-10 triệu đồng/ tháng nếu đạt HSK 4
  • Tỷ lệ đỗ VISA 100%
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x