Nằm ở phía tây Thái Bình Dương, Đài Loan được xem là một trong những nước có mức sống cao nhất ở Châu Á, đa dạng văn hoá, ngôn ngữ, người dân Đài loan thân thiện và hiếu khách; du học sinh học tập và sinh sống tại Đài Loan luôn tìm thấy sự dễ dàng và thoải mái.

Vì sao nên chọn du học Đài Loan?

Nền giáo dục Đài Loan đứng thứ 19 Thế giới và thứ 5 châu Á (chỉ sau Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông) theo như  Bảng xếp hạng 50 quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao trên Thế giới của tổ chức xếp hạng giáo dục thế giới Quacquarelli Symonds (QS) Limited.

Đài Loan có 4 trường Top 100 thế giới và 24 trường Top 500 thế giới. Các chương trình đào tạo đa dạng, sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Trung giúp các du học sinh Việt Nam cơ hội tiếp xúc với nhiều ngoại ngữ hơn. Bằng cử nhân tại các trường đại học Đài Loan được hơn 200 quốc gia trên thế giới công nhận. Các chuyên ngành đào tạo cũng rất phong phú, bao gồm: quản lý kỹ thuật, dịch vụ nhà hàng khách sạn, y tế, quản lý thương mại kinh tế, IT, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh, ngôn ngữ, du lịch…

Mức chi phí sinh hoạt hợp lý và khoảng cách địa lý gần, giá vé máy bay đến Đài Loan hợp lý với thời gian 2h-3h bay và bạn sẽ không gặp khó khăn về múi giờ hay thời tiết.

Đại học Thanh Hoa – ngôi trường danh giá bậc nhất Đài Loan

Trong mấy năm trở lại đây đến Đài Loan du học là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh Việt Nam. Theo báo cáo của Bộ Giáo Dục Đài Loan thì trung bình mỗi năm có 90.000 sinh viên quốc tế đến Đài Loan từ 169 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó sinh viên Việt Nam dẫn đầu về số lượng với hơn 17,000 sinh viên đang theo học nhiều trình độ từ phổ thông, trung học đến thạc sĩ, tiến sĩ cũng như các khóa học tiếng Trung ngắn hạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chia sẻ những thông tin liên quan đến quy trình du học Đài Loan nhằm cung cấp sự hiểu biết và cái nhìn tổng quan nhất cho những bạn đã đang và sẽ có kế hoạch học tập tại quốc gia phát triển này.

Chi tiết: Các chương trình du học đài loan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x