Vừa qua Công ty du học BIC đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng đại diện nhiều trường đến từ Hàn Quốc như: Đại học Han Bát, Đại học U1, Đại học Tongwon, Daegu Hanny, Đại hoc DongSil … Nhiều nội dung liên quan đến du học đã được hai bên chia sẻ và thảo luận. Tham dự buổi gặp gỡ, về phía Trung tâm du học BIC có ông Phạm Viết Chính – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc đối ngoại, cùng đại diện các trường đến từ Hàn Quốc và những thành viên có liên quan.

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã có những chia sẻ về môi trường học tập, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, cùng các chính sách hỗ trợ cho du học sinh của BIC, qua đó bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài và toàn diện.

Quan hệ hợp tác giữa BIC và các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc  Quan hệ hợp tác giữa BIC và các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

Được biết, Các trường Đại học liên kết hợp tác với công ty BIC được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu, uy tín, chất lượng tốt, tại đây đã cung cấp nguồn nhân lực cho sự phát triển ngành công nghiệp tại xứ sở kim chi. Đáng chú ý, trường thực hiện liên kết trao đổi với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hy vọng buổi gặp gỡ và làm việc này,  học viên tại BIC sẽ có thêm cơ hội được lựa chọn trường,  một môi trường học tập chất lượng, đồng thời cơ hội “xuất ngoại” học tập tại Hàn Quốc dành cho sinh viên được rộng mở hơn.

Quan hệ hợp tác giữa BIC và các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc
Quan hệ hợp tác giữa BIC và các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc

Ngoài ra, đại diện trường cũng trực tiếp giao lưu, chia sẻ cùng các bạn học viên của trung tâm để giới thiệu chương trình học tập tại trường. Chụp ảnh cùng học viên làm lưu niệm.

Quan hệ hợp tác giữa BIC và các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc Quan hệ hợp tác giữa BIC và các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc Quan hệ hợp tác giữa BIC và các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x