Trường đại học Yuwon tiền thân là trường cao đẳng kỹ thuật Yongdong, năm 2016 mới chính thức đổi tên thành đại học Yuwon hay còn được gọi với tên khác là Đại học U1. Trường đào tạo đa dạng nghề, trong đó nổi trội nhất là về các ngành liên quan tới kỹ thuật.

Thông tin chung 

  • Tên tiếng Hàn: 유원대학교
  • Tên tiếng Anh: Yoo Won University (hoặc U1 University, Youngdong University)
  • Năm thành lập: 1993
  • Loại trường: Tư thục
  • Địa chỉ: 310 Daehak-ro, Yeongdong-eup, Yeongdong-gun, Chungcheongbuk-do, Hàn Quốc
  • Website: https://www.u1.ac.kr/html/kr/
Trường Đại học YuWon (U1) Hàn Quốc

Đặc điểm và thành tựu nổi bật

 Trường có hai cơ sở trong đó cơ sở một nằm ở tỉnh Chungcheongbuk, cơ sở hai nằm ở tỉnh Chungnam.Hiện nay trường đại học Yuwon cũng đang dần phát triển và mở rộng quy mô đào tạo. Dạo gần đây có rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trong đó có sinh viên Việt Nam. Với học phí thấp cộng thêm nhiều học bổng đa dạng nên có rất nhiều bạn đang theo học tại trường.

Đại học U1 không ngừng theo đuổi sự đổi mới trong lĩnh vực giáo dục. Trường đầu tư đáng kể vào việc cải thiện môi trường giáo dục, hỗ trợ giảng dạy, nghiên cứu và cải tiến chương trình học. Trường luôn chú trọng đến việc nuôi dưỡng tài năng tương lai thông qua sự khuyến khích cá nhân và sự sáng tạo.

Trải qua 29 năm phát triển, Đại học YuWon (U1) đã đạt được nhiều thành tựu ấn tượng:

  • Năm 2020, được xếp hàng vào top 3 trường Đại học hàng đầu do Bộ giáo dục Hàn Quốc bình chọn.
  • Trường đã thiết lập quan hệ hợp tác với nhiều đại học tại Trung Quốc, Pháp, Hoa Kỳ,… để thực hiện chương trình trao đổi sinh viên.
  • Theo bảng xếp hạng của Đại học Webometrics, Đại học YuWon đứng ở vị trí thứ 38 trong danh sách các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc hiện nay.

Chương Trình Đào Tạo Tiếng Hàn Của Đại Học U1

Nếu bạn quan tâm đến việc học tập và cải thiện ngôn ngữ của mình tại Đại học U1, thì đây chắc chắn là thông tin mà bạn mong chờ nhất. Đối với các khóa học tiếng Hàn, học phí 1 năm tại Đại học Yoo Won là 2.350.000 won. So với các trường ở Seoul và những nơi khác, đây là mức học phí khá thấp.

Trường Đại học YuWon (U1) Hàn Quốc
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x