I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

» Trường Đại học Jungwon thành lập năm 1984, năm tại thành phố Chungcheong, cách thủ đô Seoul 1 tiếng 30 phút, mới đầu trường có tên là Đại học Chungbuk Daejin về sau trường đổi lại tên thành Đại học Jungwon như bây giờ.

Thuộc top trường 1 % tại Hàn Quốc, cấp visa thẳng nhanh gọn cho các bạn du học sinh 1 cách nhanh nhất.

Với khuôn viên trường rộng lớn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, diện tích của trường  là 495,870m2, Khu học xá là 109,090m2 các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, trường đạt 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, môi trường học tập rất thanh lịch, thân thiện.

» Tiền thân là trường Đại học Chungbuk Daejin, tới nay, nhà trường đã trở thành thương hiệu đào tạo uy tín nhất trong hệ thống giáo dục tư thục và sánh ngang với trường công lập của cả nước.

» Đặc biệt, xuyên suốt quá trình hoạt động, nhà trường luôn đi theo triết lý về sự chân thành, lòng tin và sự kính trọng, hướng đến xây dựng một đội ngũ công dân toàn cầu mới với tính sáng tạo và đóng góp nhiều hơn nữa, giữ vai trò tiên phong trong thời đại mới. Vì thế, nhiều năm qua, nhà trường đã đạo tạo ra đội ngũ sinh viên chất lượng, góp lợi ích lớn cho toàn xã hội nói chung.

» Với khuôn viên trường rộng lớn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, diện tích của trường  là 495,870m2. Khu học xá là 109,090m2 các trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, trường đạt 70% diện tích khu học xá là các khu vườn xanh tươi tốt, môi trường học tập rất thanh lịch, thân thiện.

» Đại Học Jungwon là trường duy nhất của Hàn Quốc có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồi đá tự nhiên, hệ thống năng lượng quang điện và nhiệt điện, trường được xây dựng trên nền đá chất lượng cao, thân thiện với môi trường sinh thái, bể bơi trong và ngoài trời. Ngoài ra trường còn có: Viện đào tạo Jungwon, khán phòng CheongAhm, sảnh đường Jungwon, sảnh đưởng Kwuangkwan và sảnh đường Yeonam.

» Các ngành học thế mạnh của nhà trường là đào tạo các ngành khoa học xã hội, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, y tế, dược, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế …

» Đồng thời, Jungwon cũng hướng đến nuôi dưỡng một thế hệ các nhà lãnh đạo mới cho các ngành nghề đáp ứng được nhu cầu của nhân loại hiện nay như các chuyên gia song ngữ, chuyên gia đào tạo và tập huấn nghề nghiệp, chuyên gia định hướng dịch vụ và hợp tác.

Jungwon đặt mục tiêu trở thành “ngôi làng tiếng Anh”, mang đến cho học sinh những trải nghiệm thực tế trong môi trường sinh hoạt bằng tiếng Anh, tổng số giờ học bằng tiếng Anh lên đến hơn 500 giờ trong 4 năm học, gồm có các giờ học tiếng anh bắt buộc và nhóm hướng dẫn mỗi giờ, nơi tham gia các hoạt động ngoài giờ như Jungwon Book & Fun café, English-Speaking Zone. 30% giáo viên thuộc các nước nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn, tốt nghiệp học sinh được cấp bằng tiếng Anh.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình đạo tạo tại Trường Đại Học Jungwon khá đa dạng . Sinh viên có thể lựa chọn những ngành nghề theo sở thích của mình

Khoa

Chuyên ngành

Khoa học xã hội và nhân văn Các khu vực trên thế giới, Hàn Quốc học, quản trị kinh doanh, thương mại Trung Quốc, tiếng Nhật và thương mại quốc tế, Tiếng Anh và thương mại quốc tế, tiếng Nga và thương mại quốc tế, Luật, phúc lợi xã hội…
Khoa học và công nghệ Hóa học, sinh học, an toàn thực phẩm, thảo dược, khoa học máy tính, kỹ sư cơ điện…
Nghệ thuật và thể thao Thiết kế công nghiệp, Giải trí, truyền thông, Taekwondo, Thể thao…
Y học Y tá, phục hồi chức năng, Chữa bệnh bằng lao động…

Các Kỳ nhập học:
» Kỳ nhập học mùa xuân: Tháng 3.
» Kỳ nhập học mùa hạ: Tháng 6.
» Kỳ nhập học mùa thu: Tháng 9.
» Kỳ nhập học mùa đông: Tháng 12.

Mọi chi tiết liên hệ
☎️ SĐT: 0963129009 MR CHÍNH (ZALO FACE)
🏢 ĐỊA CHỈ:Tầng 2 tòa A 125 Đỗ Ngọc Du, P.Tân Bình, TP. Hải Dương( trong trung tâm dạy nghề lái xe)
Cs2: 347b Trần Hưng Đạo TP. Chí Linh, Hải Dương
Cs3: Tầng 11 Tòa CT1, Đường Trần Văn Lai, Mỹ ĐÌnh, Nam Từ Liêm Hà Nội
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x