Là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc liên kết trực tiếp với trung tâm du học Hàn Quốc BIC Hải Dương , hiện có khoảng 300 du học sinh của BIC đang học tập và làm việc tại tỉnh JEONJU trong đó có rất nhiều bạn sinh viên là người Hải Dương

Trường Đại học Jeonju tọa lạc tại tỉnh Jeonju, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1964, trường đã có kinh nghiệm giảng dạy hơn 50 năm, luôn tự hào là nơi đào tạo ra những cá nhân ưu tú, xuất sắc cho Hàn Quốc. Hàng năm, trường nhận khoảng 500 đến 700 du học sinh đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Thông qua những nỗ lực của tất cả mọi người tham gia vào sự phát triển và thành công của Đại học Jeonju, tất cả tập thể trường đại học Jeonju đã làm việc chăm chỉ để nhận ra tầm nhìn mới là “trường đại học uy tín nhất cung cấp sự hài lòng lớn” hướng đến bước vào năm thứ 50 trong lịch sử của tổ chức học thuật  của mình.

Trong năm năm qua,Đại Học jeonJu đã đầu tư vào cơ sở vật chất, chẳng hạn như tu sửa của giảng đường, cùng với việc tu sửa tháp Sao và Trung tâm Sao, và bây giờ là dành riêng cho sự phát triển của phần mềm và tăng cường chất lượng giáo dục. Để đối phó với tỷ lệ sinh thấp của Hàn Quốc và lão hóa xã hội, các trường đại học Jeonju đã đứng đầu về sự đổi mới trong hệ thống giáo dục và cam kết phát triển các chương trình giáo dục cho học sinh.

THẦY NAM KUNG KWANG SUK

 

Như một kết quả của những nỗ lực này, Đại học Jeonju tự hào có khả năng cạnh tranh trong khu vực trong tuyển sinh đại học bằng chứng là thành tích học tập cao của học sinh sinh viên của trường.

Dựa trên nguyên tắc sáng lập của trường, đại học Jeonju đã làm tốt nhất của trong việc đào tạo đào tạo kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho sinh viên, tăng cường các kỹ năng cơ bản bao gồm các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng xử lý thông tin, và được cam kết thiết lập một hệ thống giáo dục nhằm nâng cao các kỹ năng thực tế trong từng lĩnh vực tương ứng của việc học. Các sinh viên có nhiều thời gian dành trong lớp học, tạo nhiều cơ hội phát triển thành tài năng, trở thành những người đạt được những thành công lớn trên toàn thế giới. Để nhận ra điều này, trường đại học Jeonju đã giới thiệu hệ thống quay phim đồng thời trong năm qua, và bắt đầu từ học kỳ này, đã sẵn sàng áp dụng hệ thống I-Class, một phương pháp dạy và học tiên tiến được sử dụng trong các lớp học thực tế.

Ngoài ra, quỹ phát triển trong tương lai sẽ được đầu tư hơn nữa để đảm bảo sự ổn định tài chính trong thời đại của sự sụt giảm mạnh trong dân số độ tuổi đi học, do đó tăng cường tình trạng khu vực của trường đại học.

Điều này có thể đạt được với sự giúp đỡ của các học sinh, phụ huynh, giảng viên, cựu sinh viên và cộng đồng. Với sự hỗ trợ của bạn, trường Đại học Jeonju Hàn Quốc sẽ tiếp tục cung cấp sự hài lòng lớn nhất và hạnh phúc cho tất cả các thành viên của trường đại học và cả cộng đồng.

Để hiểu kĩ hơn về trường Đại Học JEONJU các bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn chi tiết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x