Với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, Hàn Quốc trở thành thị trường lao động ưa thích của nhiều lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để được sang đất nước của xứ sở kim chi làm việc, bạn cần phải xin cấp visa E9. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về visa E9.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc chương trình EPS - Visa E9 năm 2022

Visa E9 Hàn Quốc là gì?

Visa E9 là loại visa phổ biến trong hình thức lao động ở Hàn Quốc. Diện visa này dành cho người lao động phổ thông tại Hàn. Hiện nay có khá nhiều công dân Việt Nam làm việc tại Hàn dưới diện visa E9.

Ưu điểm: Thu nhập & Hợp đồng

 • Thu nhập cao từ 300- 500 triệu/ năm.
 • Thời hạn visa dài : 4 năm 10 tháng
 • Được đổi công ty 3 lần trong thời hạn visa
 • Người sử dụng lao động thường sẽ hỗ trợ ăn ở cho nhân viên
 • Được hỗ trợ làm thêm ngoài giờ để tăng thu nhập
 • Sau khi hết hợp đồng lao động 4 năm 10 tháng, người lao động trở về nước; và được phép đăng ký thi để đi Hàn Quốc lần 2.

Nghề nghiệp tuyển dụng

 • Sản xuất chế tạo: Cơ khí, dệt, may,mặc, chế biến thực phẩm, …
 • Nông nghiệp: Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính…
 • Xây dựng: Lắp đặt cốt pha, giàn giáo, quét sơn…
 • Ngư nghiệp: Đi biển, đánh bắt thủy hải sản…

Những điều kiện để xin visa E9

Để xin được visa E9, đương đơn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 1. Độ tuổi từ 18 – 39.
 2. Tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung cấp hoặc Cao đẳng tùy theo tính chất công việc và yêu cầu của các công ty.
 3. Thi đỗ chứng chỉ EPS;
 4. Không có tiền án tiền sự;
 5. Không có người thân đang sống bất hợp pháp tại Hàn.
 6. Không thuộc trường hợp bị cấm xuất cảnh Việt Nam hay bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Những quy định mới nhất về visa E9 Hàn Quốc

Người lao động nên nắm rõ những quy định về visa E9 để đảm bảo đươc những quyền lợi của mình trước khi sang Hàn Quốc làm việc.

Thời hạn visa E9 là 4 năm 10 tháng, được phép ở tối đa 9 năm 8 tháng (trước đây là 14 năm 6 tháng);
Những người lao động từ 9 năm 8 tháng trở lên và thi đỗ kỳ thi tiếng Hàn sẽ được tái nhập cảnh dưới diện người lao động trung thành tại Hàn Quốc.

Tự xin visa E9 Hàn Quốc có những trở ngại gì?

Thông thường, người lao động sẽ được nhập cảnh Hàn Quốc trong 4-6 tháng sau khi nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Tuy nhiên, thực tế cho thấy sau khi thi chứng chỉ EPS xong, rất nhiều người phải chờ Bộ lao động tại Việt Nam và Hàn Quốc xét duyệt thì mới được xuất cảnh.

Tình trạng này một phần là do chưa liên kết được với nhiều công ty tại Hàn Quốc nên cơ hội công việc vẫn còn ít trong khi nhu cầu lao động tại Hàn là rất cao. Nhiều đương đơn đã phải mất cả năm chờ đợi mới được xuất cảnh sang Hàn làm việc, rất tốn thời gian và công sức.

Ngoài ra, nhiều đương đơn mắc sai sót trong quá trình chuẩn bị, sắp xếp hồ sơ xin visa E9 Hàn Quốc, dẫn đến việc hồ sơ không được xét duyệt và phải bỏ lỡ những cơ hội việc làm đáng giá tại Hàn.

Để xin visa lao động Hàn Quốc một cách nhanh nhất, bạn nên liên hệ với chúng tôi – dịch vụ tư vấn làm visa có uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về hồ sơ cũng như quy trình, thủ tục xin visa.

Du Học Bic – Trung tâm xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Du Học BIC luôn khẳng định uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất cho người lao động. Du Học BIC tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài. Mỗi năm, chúng tôi phái cử hàng nghìn người sang làm việc thành công tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…

Du Học BIC – Công ty xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín luôn có chính sách hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho lao động sinh sau khi về nước. Du Học BIC luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề với mức chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu việc làm cho người lao động.

Lý do nên chọn Du Học BIC:

 • Là công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam
 • Tuyển dụng lao động trực tiếp không thông qua trung gian
 • Tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.
 • Người lao động sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức về ngoại ngữ, kỹ năng tay nghề và những kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh.
 • Luôn có chính sách hỗ trợ cho người lao động khi làm việc tại Hàn Quốc
 • Đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi hết hạn hợp đồng về nước.

Nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình xuất khẩu lao động đi Hàn Quốc, hãy liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín DU HỌC BIC để được tư vấn nhanh nhất!

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x