Giới thiệu

Về Du học BIC

Tầm nhìn và sứ mệnh

Thành lập từ những năm 2010, Công ty BIC là một trong những doanh nghiệp, nhà tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với hơn 50 trường THPT/Cao đẳng/Đại học và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá tại nhiều quốc gia chúng tôi đã đưa hàng nghìn học sinh, sinh viên du học, người lao động làm việc thành công trên khắp thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Úc, Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan, Ba Lan, Hungari, Canada, Singapore…

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, thái độ làm việc tích cực, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tất cả các khâu như: Tư vấn, giảng dạy, xử lý hồ sơ, chăm sóc khách hàng… Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, chất lượng đầu ra cao nhất, với một tương lai, sự nghiệp tươi sáng nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Lấy chữ tín là kim chỉ nam và sự phục vụ tận tâm là nền tảng họat động, công ty luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.Từ đó, khẳng định sự phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu. Trong suốt quá trình hoạt động, BIC đã đưa hàng nghìn sinh viên và người lao động sang học tập và làm việc tại các nước  với mức chi phí hợp lý, công việc và mức lương đảm bảo, giúp nhiều người đi lao động nước ngoài về với số vốn lớn cải thiện đời sống, kinh tế. Tất cả các đơn hàng của công ty đều được kiểm tra nghiêm ngặt và thông tin đầy đủ, chính xác về nội dung công việc, mức lương, chủ lao động, địa điểm làm việc cho người lao động nhằm mục đích an toàn trên hết, giảm rủi ro cho người lao động khi sang làm việc. Nếu người lao động có vấn đề gì xảy ra, công ty luôn đồng hành cùng người lao động để giải quyết vấn đề sao cho có lợi nhất đối với người lao động. Đối với BIC, mỗi người lao động đều là một thành viên, mỗi khách hàng và là một người bạn thân thiết. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, du học BIC luôn giữ vững sứ mệnh không chỉ là nơi mang đến cho bạn công việc phù hợp nhất .

Du học BIC quyết tâm

  • Trở thành cầu nối về nguồn nhân lực giữa hai đất nước.
  • Mang lại những đơn hàng tốt, với chi phí hợp lý nhất thị trường.
  • Đảm bảo tối đa quyền lợi cho người lao động
  • Ngày càng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo hơn.

Luôn luôn song hành cùng người lao động là lời hứa của chúng tôi!