Giới thiệu

Du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Định hướng tuyệt vời cho cuộc đời

Thành lập từ những năm 2010, Công ty TNHH quốc tế BIC (BIC) luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động. Số lượng thực tập sinh được phái cử sang nước ngoài lên đến hơn 1000 lượt người.

Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và tận tâm, Công ty cam kết cung ứng nguồn lao động có chất lượng tốt cho đối tác và chủ sử dụng lao động. Đồng thời, đảm bảo mức thu nhập, quyền và lợi ích hợp pháp cho người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện tối ưu từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Lấy chữ tín là kim chỉ nam và sự phục vụ tận tâm là nền tảng họat động, Công ty luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động.Từ đó, khẳng định sự phát triển bền vững, nâng tầm thương hiệu Công ty.

Giới thiệu
Trong suốt quá trình hoạt động, BIC đã đưa hàng nghìn sinh viên và người lao động sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc với mức chi phí thấp, công việc và mức lương đảm bảo, giúp nhiều người đi lao động nước ngoài về có số tiền lớn cải thiện kinh tế đời sống. Thị trường chủ yếu của công ty là Hàn Quốc, thế mạnh của công ty là đơn hàng rất nhiều, đa dạng ngành nghề, phù hợp với mọi nhu cầu người lao động.

Công ty TNHH quốc tế BIC hoạt động theo phương châm là đặt quyền lợi người lao động lên trước. Tất cả các đơn hàng của công ty đều được kiểm tra nghiêm ngặt và thông tin đầy đủ chính xác về nội dung công việc, mức lương, chủ lao động, địa điểm làm việc cho người lao động, mục đích là để an toàn đảm bảo và giảm rủi ro cho người lao động khi sang làm việc. Nếu người lao động có vấn đề gì xảy ra, công ty luôn đồng hành cùng người lao động để giải quyết vấn đề sao cho có lợi nhất đối với người lao động. Luôn luôn song hành cùng người lao động là lời hứa của chúng tôi!: