Tổng quan về trường

Tên tiếng Hàn: 부산가톨릭대학교

Năm thành lập: 1991

Địa chỉ: 57 Oryundae-ro, Bugok 3-dong, Geumjeong-gu, Busan, Hàn Quốc.

Website: https://www.cup.ac.kr/

𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝑪𝑨𝑻𝑯𝑶𝑳𝑰𝑪 𝐁𝐔𝐒𝐀𝐍 - 부산가톨릭대학교

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • Đại học Catholic Busan là trường Đại học Tư thục đa ngành với tiền thân là trường Điều dưỡng Merinol được thành lập từ năm 1964.
  • 1971, trường đổi tên thành Trường Cao đẳng Điều dưỡng Merinol.
  • 1991: Đai học Catholic Pusan được thành lập.
  • 1998: Đổi tên thành Đại học Jisan
  • 1999: 2 trường Đại học Catholic Busan và Đại học Jisan hợp nhất, trở thành trường Đại học Catholic Busan.
  • Ngày nay, Đại học Busan Catholic Hàn Quốc là một trong những trường đại học nổi tiếng khu vực Busan, với thế mạnh đào tạo các ngành điều dưỡng, y, kỹ thuật máy tính và kĩ thuật phần mềm.

Catholic Busan hiện có 4 khối ngành gồm 18 chuyên ngành, 1 viện cao học. Trường được đánh giá có cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ cho sinh viên tại trường và được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, chương trình đào tạo chuyên sâu.

Khu học xá dành cho sinh viên quốc tế nằm tại thành phố Bucheon- Gyeonggi-do, thuận tiện cho các sinh viên sử dụng phương tiện công cộng đến trường. Các sinh viên cũng có thể dễ dàng tìm việc làm thêm ở khu vực xung quanh. Giao thông thuận tiện vì trường gần Seoul, mất 20 phút đi tàu trực tiếp đến Seoul. Chi phí sinh hoạt tại Bucheon lại vô cùng hợp lý.

Để đảm bảo điều kiện sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên và du học sinh Quốc tế, Đại học Korea Catholic trang bị hệ thống ký túc xá vô cùng khang trang hiện đại.

Cách tòa thị chính Busan 5 phút: Trung tâm kinh tế chính trị lớn nhất của vùng. Nơi đây thường được chọn ra nơi diễn ra những sự kiện quan trọng của chính phủ, các tổ chức trong và ngoài nước.

Tỷ lệ đỗ visa cao trên 90%

𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝑪𝑨𝑻𝑯𝑶𝑳𝑰𝑪 𝐁𝐔𝐒𝐀𝐍 - 부산가톨릭대학교

Trung tâm Du Học BIC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại trường sẽ được tư vấn một các đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Facebook 08:00 - 21:00
Zalo 08:00 - 21:00
Gọi ngay
096 312 9009 08:00 - 21:00
Home
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x